สอบถามหน่อย

สอบถามหน่อยค่ะ ท้อง25สัปดาห์ แล้วมีอาการเวียนหัวจะวูบหรือเป็นลมบ่อยๆ เกิดจากอะไรคะ

บ้านนี้ตอนท้องอ่อนๆ อาเจียนจนเป็นลมหัวฟาดกำแพงมา 2 รอบแล้วค่ะ ไม่มีสาเหตุ หมอก็คาดว่ามาจากอาการแพ้ท้องค่ะ น่าจะเกิดจากร่างกายอ่อนเพลียด้วย

ร่างกายอ่อนเพลียกว่าปกติอาจจะเป็นอาการแพ้ท้องค่ะแม่