ท้อง17สัปดาห์

สอบถามหน่อยค่ะ ท้อง17สัปดาห์แล้วมีเลือดออกประมาณนี้ กับเวลาเราเข้าก้องน้ำใช้ทิชชู่ซับจะมีคราบเลือดติดมา อันตรายไหมค่ะ มีอาการเจ็บท้องน้อยด้านซ้ายร่วมนิดหนึ่ง ไม่เจ็บมาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ท้อง17สัปดาห์

เสี่ยงแท้งคุกคามคะเมื่อวานไปหาหมอมาแล้วเหมือนกันคะ

2y trước

ของเค้าก็ออกเยอะเหมือนกันคะเลือดกังวลมาก

ควรรีบไปหาหมอนะคะ อาจเกิดจากภาวะแท้งคุกคามได้จ้า