ฉี่สีเข้มเวลาตื่นนอน

สอบถามหน่อยค่ะ. ตื่นเช้ามาฉี่สีเข้มตลอด ออกโทนสีส้มเลยก้ว่าได้ ดื่ม น้ำ เยอะ ก้ สี เหมือนเดิม ค่ะ แบบนี้ปกติไหมคะ. 31+5w

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะ เหลืองจัดเลย แต่พอกินน้ำระหว่างวันเยอะๆก็ปกติค่ะ เป็นแค่เช้า

4y trước

ปกติค่ะ เคยถามหมอแล้ว เพราะยาบำรุงที่หมอให้มามีส่วนผสมของวิตามินบีด้วย วิตามินบีทำให้ฉี่เหลืองได้ ตอนกลางคืนนอนหลับไม่ได้กินน้ำเยอะก็เลยทำให้เหลืองมากกว่าปกติได้ค่ะ