เลือดออก..9w

สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้แม่มีอาการวิตกกังวลมากๆ หลังมีเพสสัมพันนอนนอนหลับไป.. พอตื่นเช้ามาพบว่ามีเลือดออก ในตอนเช้า แล้วก็หายไป… กลายเป็นเมือกๆ ออกมา แม่เคียด… 9W มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นไหมค่ะ #ท้องแรก

1 Trả lời

ปรึกษาหมอได้ค่ะถ้าแม่เครียด ส่วนตัวงดไปเลยค่ะ เลยไม่มีปัญหาตรงนี้ จริงๆถ้าไม่มีอาการปวดท้อง ท้องแข็ง ท้องปั้น มูกเลือดออกมาก็ปกตินะคะ