สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ลูกได้2เดือน22วัน แล้วกินของเผ็ดเข้าไป ให้นมลูกอยู่ กลัวว่าลูกจะท้องเสีย ถ้าเ

สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ลูกได้2เดือน22วัน แล้วกินของเผ็ดเข้าไป ให้นมลูกอยู่ กลัวว่าลูกจะท้องเสีย ถ้าเราปั้มนมออก ยังจะเหลือสิ่งที่เรากินไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #เราเป็นแม่มือใหม่ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

รสเผ็ดไม่ไปกับน้ำนมค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ