เจ็บใต้ลิ้นปี่

สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้35+4w มีอาการเจ็บบริเวณใต้ลิ้นปี่ เจ็บแบบแสบๆ(ไม่ใช่อาการกรดไหลย้อนนะคะ)​ ตอนนี้เจ็บมาก เจ็บแบบนั่งก็เจ็บ นอนก็เจ็บ มีแม่บ้านไหนเป็นบ้างมั้ยคะ แล้วรับมือยังไง แบบนี้ปกติมั้ย ควรหาหมอรึเปล่า #เจ็บมากจริงๆค่ะตอนนี้

1 Trả lời

บ้านนี้ก้เปนตั้งแต่24-32w อ้ะ พึ่งหายยย ปล.หายเองงง น้องตัวใหญ่ขึ้นเรยเบียดไปโดนตรงลิ้นปี่ ตอนนี้35+3