ปวดท้องคลอดหรือป่าว

สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้36+5 มีอาการปวดท้องแบบปวดประจำเดือน ปวดแข็งขึ้นมาแล้วก็คลาย เป็นแบบนี้มาตั้งแต่เช้า พอตอนบ่ายมีมูกออกมาแบบนี้ คืออะไรคะ

ปวดท้องคลอดหรือป่าว

ขอบคุณแม่ๆทุกคนนะคะ ตอนนี้แตกเรียบร้อยค่ะ น้องปลอดภัยดี 🥰🙏🏻

9mo trước

ยินดีด้วยจ้า😊

ไปหาหมอค่ะแม่ อาการเหมือนน้องจะคลอดแล้วค่ะ

น่าจะคลอดนะแม่ มูกเลือดไปหาหมอเลยจ้า

ไปหาหมอค่ะแม่

ไปหาหมอด่วนคะ

9mo trước

เป็นได้หลายอย่างคะ ต้องไปให้หมอตรวจ หลักๆคือเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

ไปหาหมอด่วนจ้า

ยินดี ด้วยจ้า❤️❤️

9mo trước

ขอบคุณค่ะแม่🥰