มีผื่นขึ้นคันมาก

สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้31สัปดาห์ มีผื่นขึ้นตามท้อง หน้าอก และแขน คันมาก อยากทราบสาเหตุว่าเกิดจากอะไร แล้วจะเป็นแบบนี้อีกนานไหมคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

เอาผ้าชุบน้ำเย็นจัดๆ ประคบค่ะ พอช่วยได้ ยิ่งเกา ยิ่งคัน

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ