ทีมตุลา ทีมลูกชาย ท้องสอง

สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ 37+1 แล้ว วันนี้มีเมือกสีขาว ใสๆออกมาเยอะมาก คล้ายตกขาว แต่ก็ไม่หน้าใช่ เพราะมันเยอะกว่าตกขาวที่เคยเป็นอยากรุ้นี้คืออาการใกล้คลอดใช่ไหม ท้องสองแร้วแต่คนแรกไม่เป็นแบบนี้ แม่บ้านไหนเป็นบ้างแชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

มูกสีขาวออกมาเป็นการเตือนให้คุณแม่เตรียมตัวค่ะเพราะคุณแม่ใกล้คลอดแล้วถ้ามูกสีขาวออกมาแสดงว่าปากมดลูกเริ่มบางตัวลงคุณแม่ต้องสังเกตมูกเลือดด้วยนะคะถ้าเริ่มมีมูกเลือดออกมาเมื่อไหร่แสดงว่าปากมดลูกเริ่มขยายตัวค่ะและหลังจากนั้นคุณแม่ก็จะเริ่มปวดท้องถี่ขึ้นค่ะและยิ่งถ้าคุณแม่ปวดท้องที่สามารถไปหาคุณหมอได้เลยนะคะหรือบางคนอาจจะมีอาการน้ําเดินก่อนปวดท้องค่ะอันนี้ก็สามารถไปหาคุณหมอได้เลยค่ะ