ปวดท้องน้อยตลอด

สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี่14วีด4วัน มีอาการปวดท้องน้อยมาตลอด ไม่มีเลือดค่ะ แต่ปวดมาตั้งแต่รู้ว่าท้อง ตอน7 วีด แบบนี่ปกติไหมคะ เคยถามคุณหมอ คุณหมอบอกถ้าไม่มีเลือดไม่น่ากลัว มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี่ไหมค่ะ

บ้านนี้ปวดเหมือนกันคะ ปวดตั้งแต่รู้ว่าท้องยั้น14วีคเลยคะ ปวดหน่วงๆ แต่ปวดแปปๆก็หาย