ปวดหัวข้างเดียว

สอบถามหน่อยค่ะ ตอนกลางคืนจะปวดหัวข้างเดียวเป็นแบบนี้มา2-3คืนติดแล้วค่ะมีผลกระทบต่อลูกในท้องไม่ค่ะ #ตอนนี้ท้อง13วีค#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

คงเกิดจากฮอร์โมนค่ะแม่ ดื่มน้ำมากๆ พักผ่อนให้พอ งดใช้สายตาเพ่งจอนานๆ หรือมากๆ

2y trước

ขอบคุณค่ะ