การใช้น้ำยาปรับผ้านุ่ม

สอบถามหน่อยค่ะ ซักผ้าด้วยมือ แต่ถุงมือน้องมีกลิ่นน้ำลายเหม็นมากเลยจะแช่น้ำยาปรับผ้านุ่ม แช่เสร็จต้องล้างน้ำสะอาดออกไหมคะ กลัวน้องอมถุงมือแล้วน้ำยาติดไป

ล้างออกดีกว่าค่ะ เดี๋ยวน้องกินเข้าไป (บ้านนี้ไม่ใช้น้ำยาปรับผ้านุ่มเลย กลัวตกค้างในผ้าแล้วน้องแพ้)

น้ำยาซักผ้าเด็กดีนี่เอาอยู่นะคะแม่ลองดูค่ะ