เลือดล้างหน้าปวดท้องไหม

สอบถามหน่อยค่ะ ช่วงที่มีเลือดล้างหน้า ปวดท้องไหมคะ

สวัสดีค่ะ ขออนุญาตตอบคำถามนะคะ อาการเลือดล้างหน้าเด็ก มักมีประจำเดือนมาน้อย แต่มีหลายวัน หรือประจำเดือนมามากและสีซีด มักมีอาการปวดท้องร่วมด้วย อาการอื่น ๆ เช่น ขี้หนาว ไม่อยากอาหาร ท้องอืด สาเหตุมาจาก พักผ่อนไม่เพียงพอ เครียด ทำงานหนัก การนอนดึกส่งผลทำให้ตับอ่อนแอ ทำให้ประจำเดือนไม่มาตามปกติ เพราะตับทำหน้าที่ส่งเลือดไปตามอวัยวะ ๆโดยสามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่เลยค่ะ https://th.theasianparent.com/implantation-bleeding-or-period

ท้องต้องไม่มีเลือดออกค่ะ ถ้ามีให้ไปหาหมออันตราย

มีเลือดคือแท้งคุกคาม ให้หาหมอ