วัคซีนเด็ก6 ด.คชจ เท่าไร

สอบถามหน่อยค่ะ ฉีดวัคซีนน้อง6 ด.มีตัวไหนบ้างค่ะ คชจ เท่าไหร่ แม่ลังเลอระหว่างฉีดรพ.รัฐ กับคลีนิคค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบคร้า

ที่คลีนิคค่าใช้ค่อนข้างสูงค่ะ เพราะที่คลีนิคจะมีวัคซีนที่รพ.รัฐไม่มีค่ะ ถ้าอยากเซฟค่าใช้จ่าย ฉีดรพ.รัฐหรือที่อนามัยใกล้บ้านก็ได้ค่ะ สร้งภูมิคุ้มกันได้เหมือนกัน แต่ถ้าให้ลูกเสริมตัวไหนค่อยไปคลีนิคก็ได้ค่ะ

บ้านนี้ตอน4เดือน ไปฉึดที่ รพ.รามา วัคซีนหลัก+เสริม 4,600ค่ะโรต้าหยอดฟรี ถามหมอว่าวัคซีนของ6เดือนเท่าไหร่ เขาว่าประมาณเดียวกันแม่

ไปฉีดที่อนามัยดีกว่าค่ะ ค่าใช้จ่ายไม่แพงมาก ประมานร้อยกว่าบาทเอง เผลอๆไม่ถึงด้วยค่ะ ลองหาอนามัยที่ไกล้ๆบ้านดูนะคะ

ฉีดที่รพ.รัฐค่ะ ไม่เสียค่าใช้จ่ายเลย ได้ยาเสริมธาตุเหล็กมากินด้วย

ฉีดรพ.รัฐ ไม่เสียค่าใช่จ่ายค่ะ