วิธีอื่นๆ

สอบถามหน่อยค่ะ จะให้ลูกหย่าเต้าแต่ลูกไม่ดูดขวด ทำยังไงดีคะ กลัวน้องจะผอมกว่าเดิม น้อง2ขวบคะ

1 Trả lời

หลัง1ขวบ ข้าวเป็นอาหารหลัก นมเป็นอาหารเสริมนะคะ แม่ควรให้น้องทานอาหารครบ5หมู่ค่ะ ส่วนเรื่องนม แม่ลองให้น้องดูดจากแก้วค่ะ โตแล้วไม่ต้องกินขวดค่ะ