สอบถามหน่อยค่ะ เรื่องของการเบิกค่าคบอดลูกของประกันสังคมเเฟน

สอบถามหน่อยค่ะ. จะเบิกค่าประกันคลอดลูกของเเฟนได้มั้ย ไม่ได้จดทะเบียนกัน เพราะยังไม่ได้หย่ากะสามีเก่า

1 Trả lời

ต้องให้สามีคนปัจจุบันเซนรับรองบุตร ได้ค่าคลอด13000ค่า