คุณแม่บ้านไหนแพ้ท้องแล้วขึ้นแบบนี้บ้าง

สอบถามหน่อยค่ะ คุณแม่บ้านไหนแพ้ท้องแล้วขึ้นเม็ดแดงแบบนี้บ้างค่ะ บ้านนี้แพ้ท้องหนัก ขึ้นเม็ดแดงเต้มเลยค่ะ ท้องแรกด้วย 10w2Dแล้วค่ะ

คุณแม่บ้านไหนแพ้ท้องแล้วขึ้นแบบนี้บ้าง
1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะแม่นี่ท้องที่3แล้วก็เป็นอย่าไปซีเรียส​ค่ะพอคลอดน้องแล้วจะหายเองค่ะ