สอบถามหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ คือเราท้องได้ 7 w 5 D แล้วแต่ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์ค่ะ เรามีเลือดออก สีน้ำตาลปนแดง แบบผสมมูกออกมาด้วย คือจะเป็นอะไรเกี่ยวกับเด็กในท้องไหมคะ ตอนนี้กังวลมาก😭

ควรไปหาหมอนะคะ ช่วงท้องไม่ควรมีเลือดออกเด็ดขาด .. เราฝากครรภ์ตอน 6weeks หมอเน้นย้ำมากว่าถ้ามีเลือดออกแม้แต่นิดเดียวให้รีบไปหาหมอทันทีไม่ต้องรอถึงวันนัด

ไปหาหมอเถอะค่ะแม่ เสี่ยงอันตรายต่อน้องนะคะ รักน้องรีบไปฝากครรภ์ตั้งแต่รู้ตัวเองว่าท้องนะคะ เพราะหมอจะให้ยามาบำรุงน้อง น้องจะได้แข็งแรง

รีบไปหาหมอเลยนะค่ะของเราก็มีเลือกออกดำๆเหมือนกันหมอบอกภาวะแท้งคุกคามฉีดยากันแท้งไป3เข็ม

รีบไปหาหมอด่วนเลยค่ะแม่ เพื่อนเราที่ท้องพร้อมๆกันมีเลือดออก ต้องฉีดยากันแท้งเลยค่ะ อันตรายมากๆ

4y trước

ไปพรุ่งนี้ตอนเช้าจะทันไหมคะ ไปวันนี้ไม่ทันหมอค่ะ เพราะเป็นวันอาทิตย์

7 W เป็นเหมือนกันเลยค่ะเลือดออกมาหลายวันแล้วยังไม่ได้ไปหาหมอเลยค่ะ จิตตกแล้วค่ะ

4y trước

รีบไปหาหมอเลยนะคะ

ไปหาหมอดีกว่าอาจจะแท้งคุกคาม ของเราก็เคยเป็น ปรากฏว่าแท้งตอน8วีคคะ

ถ้ากังวล ควรรีบไปฝากครรภ์นะคะ คุณหมอจะได้ตรวจเช็คอย่างละเอียด

มูกจะออกใกล้ๆคลอดคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะ

รีบไปหาหมอด่วนคะ เสี่ยงแท้งคุกคามคะ

4y trước

ไปพรุ่งนี้น้องจะเป็นอะไรไหมคะ

เป็นแน่นอนค่ะ เพราะสัญญาณผิดปกติ