เจ็บท้องกะทันหัน

สอบถามหน่อยค่ะ..คือต้องท้าวก่อนว่าเรามาอยู่บ้านแฟนแล้วตั้งครรภ์แต่สิทธิ์เราอยู่โรงบาลอีกที่หนึ่งไกลบ้านแฟนประมาณ30-40โลแล้วโรงบาลทางบ้านแฟนเราเขาดูแลไม่ดีเขาไม่ค่อยสนใจเราเลยไปฝากที่โรงบาลอีกที่ถ้าเจ็บท้องคลอดกะทันหันอ่ะค่ะเราไปโรงบาลที่ไม่ได้ฝากได้ไหมค่ะ

1 Trả lời

เสียตังเองค่ะไม่ถือว่าเป็นเหตุฉุกเฉินยกเว้นตกเลือด