เบิกลาคลอดประกันสังคม

สอบถามหน่อยค่ะ คือต้องการจะเบิกสิทธิ์การลาคลอดกับประกันสังคม เราต้องไปเดินเรื่องได้ที่ไหนค่ะ แล้วต้องไปตอนไหนค่ะ คลอดน้องแล้วถึงทำเรื่องได้ใช่มั้ยค่ะ เอกสารที่ใช้มีอะไรบ้าง

1 Trả lời

เบิกค่าคลอดก็ต้องไป สนง.ประกันสังคมในพื้นที่ค่ะ ไปที่อื่นไม่ได้!!! เอกสาร ใบเกิด ใบรับรองแพทย์ บางที่เอาใบเสร็จ บุ้คแบงค์ สำเนาบัตรปชช.