ประจำเดือนหลังคลอด

สอบถามหน่อยค่ะ คลอดได้2เดือนแล้ว ประจำเดือนมาเกือบ2 อาทิตย์แล้วยังไม่หายเลย เป็นแบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ บ้านไหนมากี่วันกันบ้าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ หรือเรียกได้ว่า น้ำคราวปลาหลังคลอดค่ะ แม่ๆบางคน เกือบปี ก็มีค่ะ บางคนก็ 3 เดือน แล้วแต่ฮอร์โมน​ ของแต่ละคนค่ะ😊😊😊