ลมออกจากช่องคลอด

สอบถามหน่อยค่ะ​ คลอดลุกตั้งแต่10/10แล้ว​ หลังจากนั้น4-5วันมีลมอกจากช่องคลอดทุกวัรเลย​ จนถึงทึกวันนี้​ เปนอันตรายอะไรไหมคะ​ หมอบอกมดลูกอยู่ต่ำด้วย​ มีวิธีทำไงให้ลมหยุดออกจากช่องคลอดไหมค่ะ​ ลูกดูดนมทุกวันด้วย​ ลมออกจากช่องคลอดวันละหลายรอบเลยคะ

1 Trả lời

ขมิบค่ะแม่ฝากช่องคลอดเราหลวมก็เลยมีลมออกมา ค่ะ

5y trước

ขอบคุณ​ค่ะ