ใหมละลาย กี่วันละลาย

สอบถามหน่อยค่ะ คลอดน้องได้19วัน แผลหายเจ็บแล้ว แต่จับดูใหมยังไม่ละลาย อยากถามแม่ๆว่ากี่วันถึงจะละลายหมดค่ะ #คลอดธรรมชาติค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

7วันค่ะ จะละลายหมด

3y trước

ยังไม่ละลายเลยค่ะ หรืว่าคุณหมอหยิบไหมผิด😅 รอตรวจหลังคลอดถ้ายังไม่ละลายคงต้องไห้หมอตัด