กังวลมากๆเลยค่ะ กลัวน้อยเป็นอะไรไป

สอบถามหน่อยค่ะ คลอดน้องออกมาแล้วหายใจเองไม่ได้ คุณหมอให้ออกซิเจน คุณหมอแจ้งว่าน้องร้องไม่เปล่งเสียงด้วย แม่ๆท่านไหนเคยเจอแบบนี้บ้างคะ กังวลมาก

1 Trả lời

ลูกคนแรกเป็นคะ นอน ร.พ อาทิตย์1 หมอจะไห้ออกซิเจน จนน้องหายใจเองได้คะ