ครีมทาตั้งครรภ์

สอบถามหน่อยค่ะ คนท้องกี่วีคค่ะถึงท้องจะแตกลาย ตายนี้เราท้องได้ 20 วีค ยังไม่แตกลายใดๆ เริ่มใช้ครีมได้เลยหรือว่ายังไงช่วยแนะนำหน่อยนะคะ #ขอบคุญสำหรับคำตอบล่วงหน้ามากๆเลยนะคะ

ทาตั้งแต่4วีคค่ะครีมบำรุงเฉพาะแต่ปกติหลังอาบน้ำจะลูปตัวด้วยเบบี้ออยและทาโลชั่นปกติค่ะ เพราะผิวแห้งไวมากยิ่งท้องผิวแห้งมากแต่อาจเพราะอายุ30แม้วมั่งคอลลาเจนเริ่มไปด้วย555

เริ่มทาเลยค่ะ เพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว เพราะเดี๋ยวท้องจะโตรวดเดียวแบบอย่างไวเลยค่ะ เดี๋ยวจะไม่ทันค่ะ ปกติท้องแรกจะโตตอน 6-7 เดือนค่ะ พอโตจะโตทีเดียวเลยค่ะ อย่าประมาทค่า

เราแนะนำครีมบูสเตอร์อีฟส์ใช้คู่กับอีฟส์ออยล์ทาผิวแตกลาย ทารักแร้ ทาก้น เราทาจนหลังคลอดเลย บำรุงผิวไว้เลยค่ะแม่ ถ้าแม่สนใจสอบถามได้ค่ะแม่🙂 https://line.me/ti/p/2dQAgpUOhP https://www.facebook.com/PingPimshop

เริ่มทาได้เลยค่ะ บ้านนี้ทาตั้งแต่ประมาณ เดือนที่สาม หมั่นทาบ่อยๆ ไม่ให้ผิวแห้งนะคะ บ้านนี้รอดอยู่เดือน8 แล้วค่ะ ลุ้นทุกๆวัน กลัวโค้งสุดท้ายก่อนคลอดที่สุด

ทาเลยค่ะ น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นนะ ถ้าอยากชุ่มชื้นมาก โบกนีเวียน้ำเงินอีกค่ะ อาบน้ำเย็น และใช้สบู่เด็ก ผิวไม่แห้ง

เริ่มทาเลยค่ะ บ้านนี้ใช้ตั้งแต่รู้ว่าท้อง ท้องเริ่มออก กันไว้จนตอนนี้8เดือน ท้องใสปิ้ง ไม่มีแตกค่ะ

2y trước

ครีมอีฟส์ค่ะ

ทาเลยค่ะแม่ บ้านนี้ท้องยังไม่แตก แตกตรงน่องขา กับนม รอลุ้นอยู่เหมือนกันค่ะว่าท้องจะแตกไหม 31 w แล้ว

เราทาตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ เราใช้จอห์นสันสำหรับเด็กทาทุกวันเช้า เย็น เรากลัวท้องลาย 😊😊

ตอนนี้ 37W ยังไม่มีรอยแตกค่ะ กำลังลุ้นอยู่ ทาครีมตั้งแต่6W ที่รู้ว่าท้อง

เริ่มใช้ได้เลยค่ะ เวลาแตกแล้วทา ไม่ค่อยทันเวลาค่ะ