กระตุ้นคลอดทำแบบไหนคะ

สอบถามหน่อยค่ะ กำหนดคลอด 3 ธ.ค. แต่เมื่อวานหมออัลตร้าซาวด์ แล้วความดันสูง วัดหลายครั้งยังสูงเลยต้องนอนรพ.หมอกลัวครรภ์เป็นพิษ เลยทำใบส่งตัวไปกระตุ้นคลอดที่รพ.มหาราช อยากรุ้ว่ากระตุ้นคลอดหมอทำแบบไหนคะ ต้องผ่าคลอดมั้ย คลอดวันนั้นเลยมั้ยคะ

1 Trả lời

อยุ่ที่การประเมินของหมอคะ