วิธีกระตุ้นคลอด

สอบถามหน่อยค่ะ 39+1เเล้วค่ะ มีวิธีกระตุ้นคลอดเเบบไหนบ้างคะ อยากคลอดเเล้วค่ะ คุณเเม่อึดอัดไม่ไหวเเล้ว ตัวเล็กด้วยค่ะกลัวจะคลอดไม่ได้🥹

1 Trả lời

หาวิธีเหมือนกัยเลยค่ะ บ้านนี้39+3ไม่มีวี่แววที่น้องจะออกเลย มีแต่เจ็บท้องเตือน เจ็บจิ๊มิทรมานมากเลยค่ะเวลาจะเดิน

1y trước

บ้านนี้พ่อก็ตามตั้งแต่รู้ว่าท้องเหมือนกันค่ะไม่มีวี่แววเลยนั่งท่าผีเสื้อก็นั่ง5555