คลอดก่อนกำหนด

สอบถามหน่อยค่ะ 31+5 กำหนดคลอด18ก.พ63 คลอด23ธ.ค 62 มีน้ำคล่ำเดินมาถึง รพ. ปากมดลูกเปิด 5ซม. หมอเลยให้คลอดเลย น้องออกมา1522กรัม ตอนนี้ใส่ท่อช่วยหายใจอยู่ แบบนี้น้องจะได้อยู่ รพ. นานมั้ยค่ะ บ้านไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะ น้องจะโตเหมือนเด็กคนอื่นๆมั้ย กังวนมาก

1 Trả lời

ไม่ต้องห่วงค่ะถ้าน้องไม่ได้มีภาวะแทรกซ้อนอะไรที่น่ากังวล ลูกเราคลอดตอน32วีค น้ำหนัก1,625 อยู่ตู้อบ12วัน ลงมาพักดูอาการและหัดเลี้ยงอีก12วัน รวม24วัน ปัจจุบัน7เดือน2วัน แข็งแรงกินเก่งแถมดื้อมาก

5y trước

ขอบคุณจ้าแม่