กังวล

สอบถามหน่อยค่ะ25Wมีโอกาศถุงน้ำค่ำรั่วไหมค่ะ พอดีนอนๆอยู่มีน้ำใสๆไหลอกมาไม่มีกลิ่นนะค่ะเเละมีมูกใสๆด้วยค่ะ กลางคืนก็เปนค่ะ

รั่วได้ค่ะ รีบไปรพ.นะคะ ถ้าน้ำคร่ำรั่วจริง เสี่ยงติดเชื้อ

ไปหาหมอเลยค่ะ ตรวจให้แน่ใจดีกว่า

หาหมอ นะคะ จะได้คำตอบที่ดีที่สุด

ไปโรงพยาบาล ค่ะ ให้หมอตรวจ

ไปหาหมอ ให้หมอตรวจค่ะแม่

ไหลเยอะมั้ยคะ

มีโอกาสค่ะแม่

ค่ะๆๆ

ต้องหาหมอคะ