มีแบบนี้ออกมาต้องรอก่อนหรือไปโรงพยาบาลเลยค่ะ ท้องแรกค่ะ ยังไม่ปวดท้อง 37+4 สัปดาห์

สอบถามหน่อยค่ะ

มีแบบนี้ออกมาต้องรอก่อนหรือไปโรงพยาบาลเลยค่ะ ท้องแรกค่ะ ยังไม่ปวดท้อง 37+4 สัปดาห์

เรามีมูกเลือดนิดเดียว ตรวจปากมดลูกไม่เปิดซักเซนแต่หมอให้นอนรอคลอดเพราะท้องแข็งถี่ เริ่มปวดท้อง แล้วปากมดลูกก็เปิดอยู่แค่3เซน โดนยาเร่งแปปเดียวคลอดค่ะ

เป็นยังไงบ้างคะแม่ตอนนี้ บ้านนี้มีอาการเหมือนกันค่ะ แต่ลูกยังดิ้นปกติ พึ่ง35+4wค่ะ

8h trước

มีอาการอื่นร่วมด้วยไหมคะ

ท้องแรกก็เป็นแบบนี้ หมอเร่งคลอดเลยค่ะ สู้ๆนะคะ

ตอนนี้เป็นไงบ้างคะแม่อัพเดทให้ฟังหน่อยค่ะ

ไปเลยแม่ แล้วมาอัพเดทบ้างนะ รอๆค่ะ

ไปโรงบาลค่ะไม่ปวดท้องก็ต้องไป

ไปรพได้เลยค่ะ

ไปเลยค่ะ

ไปเลยคะ