22 สัปดาห์ น้ำหนักแม่ๆ ขึ้นมากี่กิโลคะ

สอบถามหน่อยค่ะ

บ้านนี้ขึ้นเดือนละโลค่ะจากตอนแรก74 ตอนนี้ 78ล้ะค่ะ เหลืออีก3เดือนจะคลอด น่าจะพุ่งไป80กว่าเลยค่ะ

32+3วีคเมื่อวานไปหาหมอมาน้ำหนักแม่ขึ้นมา19.9กิโล ก่อนท้องหนัก40 ตอนนี้หนัก59.9กิโลแล้วค่ะ

ตอนนี้หนู19วีคหนูหนักเพิ่มจากน้ำหนักเดิม5โลเลยค่ะ.😁ชอบกินไม่แพ้ท้องเลย

ก่อนท้อง50ตอนนี้62เลยค่ะ ได้25วีค😂 หมอบ่นใหญ่เลยเรื่องน้ำหนัก5555555

ก่อนท้อง53 ตอนนี้19วีค 58.6 แพ้ช่วง8-9วีคถึง14วีคเองคะไม่หนักนะคะ

38+6 ขึ้นมา20กว่าโล ลูก 3,450ค่ะ หมอบอกว่าลงแม่มากกว่าลูก55555

บ้านนี้ก่อนท้อง51ก่อนจะคลอด54คลอดแล้วเหลือ48ค่ะ

24w กินเยอะน้ำหนักแทบจะไม่ขึ้นเลยค่ะ ขึ้นแค่ 0.5 กก.

ก่อนท้อง38 ตอนนี้22วีค หนัก 50 เดือนนี้ขึ้นมา2โล

บ้านนี้16+1ก่อนท้องหนัก42ตอนนี้หนัก49.7แล้วค่ะ