ท้องแข็ง

สอบถามหน่อยค่ะ ไปตรวจปากมดลูกวันนี้ หมอฉีดยากระตุ้นปากมดลูก พอกลับมาถึงบ้านมีอาการ ท้องแข็ง ปวดหลังมาก เจ็บท้องน้อย มึนเท้าชาเท้า ทุกอาการที่บอก 5-10 นาทีเป็นค่ะ

กี่วีคแล้วคะแม่ เหมือนอาการใกล้คลอดเลยค่ะ