มีน้ำนมออกมา

สอบถามหน่อยค่ะ แม่บ้านนี้ กำลังจะ 23w เองค่ะ แต่มีน้ำนมออกมา แต่ไม่เยอะน่ะค่ะ แค่ช่วงเช็ดตัวหลังอาบน้ำก็จะเห็นว่าเป็นเม็ดๆ(เหมือนเม็ดเหงื่ออ่ะค่ะ) แต่ไม่ได้บีบน่ะค่ะ เพราะรู้อยู่ว่าถ้าบีบจะเป็นการไปกระตุ้นให้คลอดก่อนกำหนดได้ ที่เป็นแบบนี้จะเป็นไรไหมค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยจ้า

ปกติจ้า น้ำนมสามารถไหลได้ตั้งแต่ไตรมาสที่สองหรือหลังคลอดค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากน่ะค่ะ ค่อยสบายใจหน่อยค่ะ

ปกติเลยจ้า