สำลักนม

สอบถามหน่อยค่ะ ลูกได้26วัน กินนมแม่ พอกินเสร็จจับเรอก็เรอเสียงดังและพานอนนอนได้สักพักอยู่ๆน้องก็สำลักนมออกมาออกจมูกออกปากแล้วน้องก็หายใจเฮือกขึ้นมา แล้วก็ร้อง สำลักบ่อยมากและตอนกลางคืนเวลาน้องนอนน้องเหมือนคนมีเสมหะค่ะ ครืดคราดๆเหมือนมีน้ำมูกแต่ก็ดูดออกแต่ไม่มีน้ำมูกออกมา น้องนอนห้องแอร์แต่ห่อตัวให้ค่ะห่อแบบน้องเหงื่อเต๋มตัว อาการพวกนี้ปกติไม๊ค่ะ

1 Trả lời

หลังจากเรอเสร็จลองจับเขาพาดบ่าไว้สักพักก่อนนะคะเหมือนให้นมไหลลงกระเพาะไปก่อน ส่วนเสียงครืดคราดเป็นปกติของเด็กนะคะ ถ้าเขาไม่ได้เป็นหวัดก็ไม่มีปัญหา ส่วนเวลานอนไม่จำเป็นต้องห่อตัวถึงขนาดเขาเหงื่อท่วมหรอกค่ะ เขาร้อน เปิดแอร์ 25-27 องศา ปรับไม่ใช่ความเย็นปะทะตัวแล้วห่มผ้าก็พอค่ะ

6y trước

เห็นด้วยกับเม้นต์นี้ค่ะ