สอบถามผู้รู้​ค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ​ มีเลือดออกคล้ายๆกับประจำเดือน​ เเต่วันเเรกจะเป็นลิ่มเลือดออกนิดหน่อย​หลังจากนั้นเลือดสีน้ำตาล​ เป็นมา3วันเเล้วค่ะ #มีโอกาสตั้งครรภ์​ไมคะ

ถ้าท้องไม่ว่าจะเลือดแบบมากน้อยแค่ไหนก็ไม่ควรมีออกมาค่ะ แบบนี้ไม่ท้องหรอกจ้า ถ้าคิดว่าตัวเองน่าจะท้องก็ลองไปซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจดูค่ะ

5y trước

ว่าจะให้ผ่านไปสัก5วันค่ะเเละจะตรวจดูเพราะที่ไปอ่านมาอาจจะเป็นเลือดล้างหน้าเด็กค่ะ​

มีโอกาส

5y trước

ขอบคุนมากจ้ะเเม่ ว่าจะลองตรวจดูจ้า