อยากรู้เรื่องเพศลูก

สอบถามหน่อยค่ะ มีวิธีไหนที่พอจะทำให้รู้ไหมคะ ว่าลูกเพศไหน แบบที่ยังไม่ได้อัลตร้าซาวด์น่ะค่ะ อยากลุ้นก่อน

เบกกิ้งโซดา+1ค่ะ ฉี่ใส่เบกกิ้งโซดา ถ้ามีฟองผู้ชาย ไม่มีฟองหรือไม่เกิดปฏิกริยาอะไร ผู้หญิงจ้า

บ้านนี้แม่แนะนำให้ดูท้อง ถ้าท้องกลมลูกสาว ถ้าท้องแหลมลูกชาย แม่หนูบอกมาค่ะ 😂

อยากรู้เร็วๆแนะนำเจาะเลือดตรวจ Nips ค่ะ ได้รู้ความเสี่ยงอย่าฃอื่นด้วยค่ะ

น้ำกะหล่ำปีสีม่วงค่ะ

เบคกิ้งโซดาจ้า