ผลเลือดไม่ผ่าน

สอบถามหน่อยค่ะ มีคุณแม่บ้านไหนตอนไปฝากครรภ์ เคยตรวจผลเลือดทารัสซีเมียไม่ผ่าน บ้างไมค่ะ ตอนนี้ท้องได้11w ค่ะ

บ้านนี้พ่อเป็นพาหะค่ะกำลังรอฟังผลวันที่6อยู่เลยค่ะ

บ้านนี้ แม่เป็นพาหะ พ่อปกติค่ะ ตอนนี้ลูกก็แข็งแรงดี

บ้านนี้พาหะทั้งพ่อทั้งแม่คะ เด็กในท้องแข็งแรงดีคะ

ทำตามที่คุณหมอแนะนำค่ะ อย่าเพิ่งเครียดไปก่อนน้า

บ้านนี้ แม่เป็นพาหะ แต่พ่อปกติ ลูกแข็งแรง ดีค่ะ

มันเปนเรื่องโชคร้ายสำหรับเพื่อนเรา😥

5y trước

ก่อนที่จะคลอดก่อนกำหนด หมอให้ยาแร้วนางมีภาวะแพ้ยาขั้นรุนแรงคะ

เราปกติ พ่อพาหะค่ะ หมอบอกไม่เสี่ยง

ถ้าไม่รุนแรงลูกคบอดมาปกติค่ะ

บ้านนี้แม่เป็นพาหะ. พ่อปกติคะ

บ้านนี้รอผลยุค่ะ