ไม่ทานข้าวเย็น

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีไม่ค่อยทานข้าวตอนเย็นเป็นอะไรไหมคะ ? ส่วนมากตอนเย็นจะทานแต่นม

พยายามทานบ้างค่ะ ปรึกษาคุณหมอมาเหมือนกัน เราเบื่ออาหารค่ะ หมอแนะนำให้ทานทีละน้อยๆแต่ทานบ่อยๆแทน ปกติ 3 มื้อ ก็แบ่งทานเป็น 5-6มื้อ/วันค่ะ อยากทานอะไรก็ทานเลยค่ะจะช่วยได้มาก

5y trước

ส่วนมากทานนมทานผลไม้อย่างอื่นอ่ะค่ะก็เลยไม่หิวข้าว 😄

ไม่เป็นไรค่ะ. แต่ไม่ส่งผลดีแน่ๆ