กิน

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีเราเป็นคนกินยากอ่ะค่ะ ผักเครื่องใน ไม่ค่อยชอบกิน พอรุ้ว่ามีน้องต้องกิน มีคุณแม่ท่านไหน มีวิธีแนะนำไหมค่ะ

1 Trả lời

ผลไม้ก็ได้ ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟต้มยำก็อร่อย พอมีผักคะ สลัดผักหาน้ำสลัดที่ถูกปากก็ล่อใจให้ทานได้คะ ตำผลไม้ ตำข้าวโพด แม่ก็ทานช่วงแพ้ท้องทานยากคะ เปลื่ยนเมนูหาที่ถูกปาก 🤰🌹❤️