เปลี่ยนนามสกุลลูก

สอบถามหน่อยค่ะ น้องอายุ5เดือน12วัน อยากเปลี่ยนให้ลูกมาใช้นามสกุลแม่ สามารถทำได้ไมค่ะ โดยที่ไม่ต้องให้พ่อมาเซ็นรับลองค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบด้วยนะค่ะ ??

บ้านนี้หย่าแล้ว แม่ไปเปลี่ยนมาเรียบร้อยไม่ต้องมีใครมาเซ็นนอกจากแม่ค่ะ