ค่าใช้จ่ายในการคลอด

สอบถามหน่อยค่ะ ท้องแรก ตอนนี้ได้ 8 วิคเต็ม อยากถามพี่ๆว่า ค่าใช้จ่ายในการคลอด เท่าไหร่ค่ะ

บ้านนี้ใช้ท้องแรก ใช้สิท30บาทก็คลอด30ค่ะร.พรัฐคลอดเอง

บ้านนี้คลอดรพ.รัฐประมาณ6000บาทคลอดเองนะคะ

5y trước

ไม่ค่ะบ้านนี้ใช้สิทธิประกันสังคมค่ะแม่

มีแม่ๆท่านไหนผ่าคลอดที่ราชวิถีไหมค่ะ

5y trước

ขอบคุนค่ะ

.