อึสีดำ

สอบถามหน่อยค่ะ ท้อง4เดือน อึเป็นสีออกดำ ผิดปกติมั้ยคะ หรือเป็นเพราะยาของคุณหมอที่ให้มาคะ

เป็นเพราะยาที่คุณหมอให้ค่ะ นี่ก็อึสีดำตลอดตั้งแต่เริ่มฝากท้องตอนนี้จะแปดเดือนแล้วก็ยังอึเหมือนเดิมค่ะ

ปกติคะเป็นเพราะยาคะ อึสีดำ ฉีสีเหลือง บ้านนี้เป็นคะ ตอนนี้ท้องได้25วีคแร้วยังเป็นยุ่ค่ะ

ปกติจ้า ยาที่หมอให้ยามากินนั้นและจ้า บ้านนี้ท้อง 34+4 ยังเป็นอยู่ค่ะ

ทานยาบำรุงเลือดรึเปล่าคะคุณแม่ อึดำเป็นจากยาบำรุงเลือดได้ค่า

เป็นยาของหมอค่ะ ข้างขวดจะเขียนบอกค่ะว่าจะขับถ่ายเป็นสีดำ

ถ้ากินยาที่ผสมธาตุเหล็ก อึดำครับ... ภรรยาผมก็เป็น

เป็นเพราะยาคุณหมอค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะคุณแม่

ถ้ามีบำรุงเลือด ธาตุเหล็ก จะอึดำค่ะ ปกตินะคะ

มียาบำรุงเลือดไหมคะ ถ้าใช่ก็เป็นเพราะยาค่ะ

6y trước

ใช่ค่ะยาบำรุ่งเลือด