ผื่นแดง

สอบถามหน่อยค่ะ ที่หลังและตามตัวน้องมีเหมือนผื่นสีแดงขึ้นแบบนี้ มันเหมือนเป็นจ่ำแดงๆ ไม่แน่ว่าเป็นอะไร มีบ้านไหนน้องเคยเป็นแบบนี้มั้ยคะ

ผื่นแดง
1 Trả lời

บ้านนี้เป็นที่อกคร้อาบน้ำต้มสุกทาแป้งพาไปอยุ่ที่โล่งๆลมเย็นๆฝุ่นไม่เยอะอาการของบ้านนี้หายเองคร้ไม่อยากทายาให้เพราะเค้ายังเล็กอยุ่

5y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ เดี๋ยวจะลองทำดูเลยค่ะ