ตั้งครรภ์

สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้อง 3 เดือนแล้ว แต่มีเลือดออกเหมือนเป็นประจำเดือนเลยค่ะ เป็นอยู่1คืนกะอีก1วันค่ะ อันตรายอะไรรึเปล่าค่ะ

โห ทำไมปล่อยเวลาผ่านมาได้ขนาดนี้ละคะ ปกติคนท้องจะไม่มีเลือดออก ถ้ามีคือต้องรีบไปหาหมอค่ะ จะแค่เล็กน้อยก็ต้องรีบไปนะคะเพื่อความปลอดภัยของทั้งแม่และลูก

มัวรออะไรคะแม่ตั้ง1คืน1วัน รีบไปหาหมอนะคะ คนท้องห้ามมีเลือดออกใจเย็นจังค่ะ

5y trước

จริงด้วยค่ะ บ้านนี้แค่เป็นตกขาวยังรีวไปหาหมอเลยค่ะกลัวลูกหลุด

รอไม่ได้นะค่ะออกแค่หยดเหรียญบาท. เรายังรียไปหาหมอเลยค้ะ..

อันตรายค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม แนะนำให้ไปหาหมอค่ะ

อันตรายค่ะแม่ ท้องอยู่ไม่ควรมีเลือดออก

รีบไปหาหมอเลยค่ะเสี่ยงเเท้งนะคะ

หาหมอน่ะค่ะเพื่อความสบายใจ

ไปพบหมอที่ฝากครรภ์เลยค่ั

พบหมอด่วนๆค่ะ

หาหมอคะ