ตั้งครรภ์

สอบถามหน่อยค่ะ คุณแม่ที่มีประสบการ์ณมาแล้วช่วยบอกหนูด้วยน่ะค่ะ ตอนนี้หนูท้อง 31 สัปดาห์ มีอาการเวียนหัว คลื่นไส้ หายใจลำบาก ท้องต่ำมากค่ะ เกิดจากอะไรค่ะ.....รบกวนช่วยหนูด้วยค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะ

1 Trả lời

หนูควรไปหาหมอค่ะ ท้อง 35 วีคแล้วไม่ควรมีการการเวียนหัวคลื่นไส้ ไม่ปรกติค่ะ