อาการแบบนี้

สอบถามหน่อยค่ะ คือแม่บ้านนี้นั่งๆอยู่มีน้ำไหลออกมาไม่มีสีไม่มีกลิ่นแต่ก็ไม่แน่ใจว่าเป็นน้ำเดินหรือว่าปัสสวะออกเพราะทานน้ำเยอะไม่มีอาการปวดท้องแต่มีท้องแข็งไม่ถี่น้ำไหลไม่เยอะมากแบบนี้อันตรายมั้ยค่ะ ต้องรีบไปหาหมอมั้ยค่ะ 37+6w ท้องแรกค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะ พอดีแม่บ้านนี้แยกไม่ออกด้วยอะค่ะ

1 Trả lời

น้ำคร่ำป่าวค่ะคุณแม่ ต้องริบไปหาหมอนะค่ะหรือโทรปริกษาหมอเลยค่ะ

5y trước

คะขอบคุณนะคะพึ่งไปมาคะหมอบอกเป็นตกขาวจ้า