สอบถาม

สอบถามหน่อยค่ะ คือแบบว่าเจ็บฉี่ พอไปฉี่แล้วมีเลือดออกปนมาด้วย แบบนี้จะเป็นอะไรไม่ค่ะ ท้อง23สัปดาห์แล้วค่ะ แต่ไม่มีอาการปวดท้องอะไรเลย กังวลมากตอนนี้ (ภาพยุใต้โพส ขอโทษถ้าไม่สุภาพ)

1 Trả lời

เป็นแบบนี้ค่ะ ขอโทษน่ะค่ะถ้าไม่สุภาพ