สุขภาพลูก

สอบถามหน่อยค่ะ คือเราเลี้ยงลูกเองที่หอพักค่ะ คือน้องคลานตกเตียงบ่อยนับได้เกือบ10ครั้งค่ะ ไม่ได้ตั้งใจให้เปนแบบนี้นะคะกังวลค่ะสงสารลูก อยากถามว่าสมองลูกจะยังปกติหรือจะส่งผลกระทบกระเทือนอะไรหรือป่าวค่ะ กลัวค่ะแต่น้องก้อยังเล่นปกติดีนะค่ะแต่กังวลถึงภายภาคหน้าค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ ขอบคุนค่ะ

1 Trả lời

หาอะไรมากั้นเตียงเลยจ้า หรือไม่ก็ซื้อคอกสำหรับเด็ก ตกบ่อยๆก็ไม่ดีนะคะ ลองเอาน้องไปตรวจร่างกายจะดีมาก

5y trước

บางทีนั่นเล่นแล้วหงายหลังหัวโขกกะพื้นบ้างก้อมีค่ะ อยากพาน้องไปตรวจ แต่กังวลเรื่องตังค์กลัวไม่มีตังค์จ่ายแพงค่ะ ขอบคุนนะคะ