สอบถามค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ ความเชื่อของคนโบราณที่ว่าเวลาซักผ้าแล้วบิดผ้าจะทำให้ลูกบิดตัวเวลานอนจริงมั้ยคะ? เรื่องของเรื่องคือเราซักผ้าของลูก ซักมือนะคะแต่ใส่เครื่องสะบัดแห้งอ่ะ ช่วงที่ลูกนอนหลับเค้าจะบิดตัวหนักมาก แม่เลยทักว่าสาเหตุเกิดจากเราสะบัดผ้าอ่ะค่ะ หรือเป็นปกติของเด็กแรกเกิดอยู่แล้วคะ ตอนนี้น้องได้ 24 วันค่ะ

Oh my god ... บางความเชื่อก็.. เฮ้อออออ ค่ะ 555555555 บิดเถอะค่ะ ผ้าจะได้แห้งง่ายขึ้น

บ้านนี้ลงเครื่องปั่นตากแห้งเลยจร้า เอาที่เราสะดวกสบายดีกว่า

ปรกติของเด็กค่ะ เขาบิดเพื่อออกกำลังกายกล้ามเนื้อ คุณแม่อย่าคิดมาก

6y trước

ขอบคุณมากค่ะ

บิดตัวเป็นปกติค่ะ ต่อให้ไม่ซักผ้าเลยน้องก็บิดตัวค่ะแม่😅

ซักผ้าไปเถอะค่ะ​ อย่ากังวล​ น้องไม่เป็นไร​หรอกค่ะ

บ้นนี้ซักเครื่องค่ะ เด็กบิดตัวเป็นปกติค่ะ

บิดเถอะค่ะช่วงนี้ฝนตกลูกจะไม่มีผ้าใส่เอา5555

5y trước

ออค่ะ😂😂😂

ไม่เกี่ยวจร้าบ้านนี้ลงเครื่องเลยจ้ะ

บ้านนี้ลงเครื่องอย่างเดียวค่ะ