เลือดออกหลังมีเพศสัมพัน หลังคลอด

สอบถามหน่อยค่ะ คลอดน้องได้ 3เดือนแล้ว ทุกครั้งที่นอนกับสามี จะมีเลือดออกเหมือนประจำเดือนแบบนี้ทุกวัน แต่จะเป็นแค่ 3วัน มีใครเป็นแบบเรามั่งมั้ยค่ะ (ผ่าคลอดค่ะ)

แผลยังปิดไม่สนิทหรือเปล่าค่ะ 🤔🤔